• hello@voconsultants.vn
  • (+84) 909 865 891

Về chúng tôi

Kính gửi: Quý khách hàng.

Công ty Luật TNHH Võ & Cộng Sự gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thịnh vượng và thành công.

Chúng tôi vẫn luôn chia sẻ và thấu hiểu những nỗ lực vượt qua thách thức trong kinh doanh và cuộc sống mà Quý khách hàng đã phải đối mặt và tiếp tục phát triển. Chúng tôi cam kết xây dựng văn hóa “đồng hành” và “chia sẻ” cùng mỗi khách hàng.

Trong muôn ngàn sự lựa chọn, cảm ơn Quý khách hàng đã cho chúng tôi có cơ hội được kết nối. Cảm ơn những trải nghiệm mà Quý khách hàng mang lại cho chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn Quý khách hàng sẽ, đang và đã có những trải nghiệm giá trị tại Công ty Luật chúng tôi.

Trân trọng.

Thư ngỏ

Niềm tin

Đây là giá trị và là tài sản hàng đầu mà chúng tôi cam kết gìn giữ. Đội ngũ nhân sự đảm bảo đầy đủ sự liêm chính tuyệt đối, và không ngừng nâng cao chuyên môn, sự trung thành và chuẩn mực cao nhất về đạo đức hành nghề

Hiệu quả

Là giá trị cốt lõi mà chúng tôi cam kết ngay từ những ngày đầu hoạt động, là sợi dây kết nối giữa Công ty Luật và khách hàng. Tính hiệu quả cũng là thước đo cho những nỗ lực của chúng tôi và là điều mà mọi khách hàng điều mong muốn.

Văn hóa công ty

Trải nghiệm có giá trị

Vượt ra khỏi ranh giới cho kết quả của một dịch vụ, chúng tôi khát khao mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối khi khi hàng sử dụng dịch vụ tại Công ty Luật.

Chia sẻ cộng đồng

Chúng tôi cam kết thực hiện tư vấn pháp luật miễn phí cho các đối tượng người nghèo, gia đình chính sách, các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn và cam kết trích 1% lợi nhuận hàng năm để thực hiện các công tác thiện nguyện.

Công ty Luật TNHH Võ & Cộng Sự được xây dựng và dẫn dắt bởi những Luật sư tâm huyết và giàu kinh nghiệm; hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng, đa dạng nhằm tối ưu hoá chi phí và tính hiệu quả cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng doanh nghiệp. Đây là lý do, chúng tôi đặc biệt xây dựng chuỗi các dịch vụ chuyên sâu cho khách hàng doanh nghiệp gồm: Dịch vụ Luật sư tư vấn, Dịch vụ phòng pháp chế thuê ngoài, dịch vụ đại lý thuế và dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp trọn gói.

  • Dịch vụ Luật sư tranh tụng, Luật sư tư vấn, Dịch vụ phòng pháp chế thuê ngoài và các dịch vụ pháp lý liên quan: Đây là thế mạnh và cũng là tâm huyết được xây dựng nổi bật tại Võ & Cộng Sự. Đội ngũ Luật sư đa dạng về chuyên môn và bản lĩnh trong hành nghề. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Luật sư tranh tụng và Luật sư tư vấn cho mọi vấn đề pháp lý phát sinh.
  • Dịch vụ đại lý thuế: Với sự đồng hành của đội ngũ Luật sư có đủ kiến thức, chuyên môn về pháp luật thuế; đây là một thế mạnh nổi bật về dịch vụ đại lý thuế của chúng tôi so với các nhà cung cấp dịch vụ tương tự.
  • Dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp: Với cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp khởi nghiệp và thấu hiểu những điều cần có của các doanh nghiệp khởi nghiệp. Chúng tôi đưa ra giải pháp khởi nghiệp trọn gói cho doanh nghiệp nhỏ và vừa từ dịch vụ pháp lý, đại lý thuế đi, tuyển dụng kèm các dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ; giải pháp quản trị và các dịch vụ bổ trợ khác như visa, thẻ tạm trú cho nhà đầu tư, người lao động nước ngoài vào Việt Nam…

Luôn xem những trải nghiệm thực sự mang lại giá trị cho mỗi Khách hàng là mục tiêu cao nhất, không chỉ là khởi đầu cùng khách hàng, Võ & Cộng Sự mong muốn đồng hành và phát triển cùng khách hàng.

Giải pháp cho khách hàng

Gồm các giải pháp: Dịch vụ Luật sư tư vấn; Dịch vụ Luật sư tranh tụng; Các dịch pháp lý khác như: Giấy phép/ thủ tục hành chính; Phòng pháp chế thuê ngoài.

Theo đó, các Luật sư được đào tạo chuyên sâu theo từng mảng: Đầu tư – doanh nghiệp; Pháp luật kinh doanh Bất động sản; Tài chính ngân hàng; Kinh doanh thương mại; Dân sự; Hình sự; Lao động; Hôn nhân gia đình; Sở hữu trí tuệ…

Các giải pháp dịch vụ đại lý thuế mang lại gồm: Tư vấn thuế/kế toán; Kế toán trọn gói; Lập BCTC và quyết toán thuế; các dịch vụ về thuế.

Các giải pháp cho hỗ trợ khởi nghiệp gồm: Hỗ trợ khởi nghiệp trọn gói; Phòng pháp chế thuê ngoài; Phòng kế toán thuê ngoài; Văn phòng chia sẻ; Tuyển dụng và các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khác như: Visa cho nhà đầu tư/lao động người nước ngoài, thẻ tạm trú cho người nước ngoài…

Chuyên gia pháp lý

Luật sư

Luật sư

Luật sư

Luật sư cộng tác

Luật sư cộng tác

Cố vấn cao cấp

Cố vấn cao cấp

Chuyên gia tư vấn Nhân sự

Chuyên viên pháp lý

Quy trình làm việc

(1) Tiếp nhận thông tin khách hàng linh hoạt

(2) Luôn đưa ra đánh giá pháp lý và tư vấn sư bộ trước khi báo phí cho khác hàng;

(3) Thông tin về dịch vụ, thù lao luật sư và thời gian thực hiện hiện minh bạch, rõ ràng;

(4) Cập nhật tiến độ công việc thường xuyên cho khách hàng;

(5) Khách hàng luôn kế nối trực tiếp với Luật sư giải quyết vụ việc

Chúng tôi vẫn luôn chia sẻ và thấu hiểu những nỗ lực vượt qua thách thức trong kinh doanh và cuộc sống mà Quý khách hàng đã phải đối mặt và tiếp tục phát triển. Chúng tôi cam kết xây dựng văn hóa “đồng hành” và “chia sẻ” cùng mỗi khách hàng.

(1) Giái pháp pháp lý linh động, chuẩn mực phù hợp quy định pháp luật;

(2) Bảo mật mọi thông tin khách hàng;

(3) Tính hiệu quả là yếu tố quyết định;

(4) Hoàn 100% chi phí dịch vụ Giấy phép/ thủ tuc hành chính nếu không thể hoàn thành.

Cam kết mang đến trải nghiệm có giá trị

Khách hàng của Võ & Cộng Sự

Thông tin

Kết nối với chúng tôi qua thông tin sau

Email

hello@voconsultants.vn

Số điện thoại

(+84)909 865 891

Facebook

Vo & Associates Law Firm

Linkedin

Vo & Associates

Giờ làm việc

8h00 - 17h30 (T2 - T6)
8h00 - 12h00 (Thứ 7)

Địa chỉ :

Tầng 8 Tòa nhà Callary, 123 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Quét mã QR code để liên hệ trực tiếp cùng Luật sư

Luôn lắng nghe để tìm ra giải pháp tốt nhất

    Quét mã QR để kết nối với Luật sư