• hello@voconsultants.vn
 • (+84) 909 865 891

Dịch vụ C&B trọn gói

Dịch vụ C&B trọn gói

Lựa chọn thông minh cho mọi Doanh nghiệp

Dịch vụ C&B trọn gói – Lựa chọn thông minh cho mọi doanh nghiệp. Đội ngũ Luật sư tại Võ & Associates có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm về pháp luật lao động, quản lý doanh nghiệp.

Võ & Associates không ngừng nỗ lực xây dựng và cung cấp dịch vụ C&B trọn gói dành cho khách hàng doanh nghiệp. Mang đến cho Khách hàng những tiện ích giá trị, tiết kiệm thời gian, chi phí, giải quyết triệt để vấn đề xây dựng chính sách phúc lợi minh bạch giữa doanh nghiệp và người lao động. Từ đó nâng cao chất lượng quản lý doanh nghiệp và thu hút người lao động cho doanh nghiệp. 

1. C&B và dịch vụ C&B trọn gói là gì

C&B (viết tắt của cụm từ Compensation and Benefit Executive) là một bộ phận chịu trách nhiệm chính về mảng tiền lương, thưởng, chính sách và các phúc lợi liên quan cho người lao động tại doanh nghiệp.
Với các nghiệp vụ đòi hỏi chuyên sâu về kiến thức pháp luật Lao động. Dịch vụ C&B trọn gói tại Võ & Associates được xây dựng là một loại hình dịch vụ pháp lý chuyên sâu hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ cụ thể như xây dựng chính sách phúc lợi cho Người lao động, các biểu mẫu giữa người lao động và doanh nghiệp, các nghiệp vụ liên quan đến tính lương, lập bảng lương, thực hiện các thủ tục liên quan đến BHXH, công đoàn…

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ C&B

Đối với mỗi doanh nghiệp, việc thực hiện các nghiệp vụ C&B tương đối phức tạp, đặc biệt là những doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên trách. Các chính sách nghiệp vụ này cần rất nhiều thời gian và tiềm ẩn những rủi ro cao về pháp lý dẫn đến các tranh chấp không đáng có giữa người lao động và doanh nghiệp, thậm chí không ít trường hợp các doanh nghiệp đã phải gánh chịu các “khoản phạt hành chính” không nhỏ vì các “thiếu sót” trong quá trình tuân thủ pháp luật. Và trên hết, việc tập trung vào những công việc cốt lõi sẽ đưa doanh nghiệp phát triển một cách nhanh chóng và bên vững. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ C&B trọn gói của công ty Luật chuyên nghiệp sẽ giải quyết được rất nhiều các vấn đề liên quan giữa người lao động và doanh nghiệp, tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, nâng cao thương hiệu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Tối ưu chi phí quản lý

Dù quy mô lớn hay nhỏ, nhu cầu phải có nhân sự để xử lý các nghiệp vụ tính lương, đăng ký bảo hiểm xã hội, kê khai thuế thu nhập cá nhân… cũng như thực hiện các nghiệp vụ C&B là điều cần thiết. Việc duy trì, đào tạo và quản lý nhân sự/ bộ phận C&B cần một mức chi phí nhất định. Tùy theo số lượng nhân sự, tính chất hoạt động và khu vực mà chi phí cho dịch vụ C&B trọn gói có thể áp dụng khác nhau cho từng khách hàng. Tuy nhiên mức chi phí này được cam kết là hoàn toàn tối ưu cho doanh nghiệp so với việc tự vận hành bộ phận C&B.

Đảm bảo tính xuyên suốt và ổn định

Duy trì sự gắn bó của một nhân sự, một bộ phận ổn định và lâu dài cùng doanh nghiệp là một điều không dễ dàng. Để tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp vừa và nhỏ có xu hướng sử dụng nhân sự kiêm nhiệm nhiều công việc khác nhau. Tuy nhiên phương án này không thực sự mang lại hiệu quả lao động và khiến cho quá trình vận hành của doanh nghiệp bị phục thuộc vào 1 hoặc 1 vài cá nhân. Nguy cơ bị gián đoạn quy trình là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đây cũng là lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ dịch vụ C&B trọn gói tại Võ & Associates, việc gắn bó lâu dài với một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng cao là một điều dễ dàng.

Chuyên môn và kinh nghiệm

Dịch vụ C&B trọn gói tại Võ & Associates được xây dựng là một dịch vụ pháp lý chuyên sâu dành cho doanh nghiệp, theo đó doanh nghiệp được đảm bảo có Luật sư chuyên về mảng lao động đồng hành xuyên suốt trong quá trình sử dụng gói dịch vụ. Ngoài ra, trong quá trình cung cấp dịch, Võ & Associates có nhiều cơ hội “va chạm” và "xử lý" với đa dạng các tình huống pháp lý liên quan đến pháp luật lao động xảy ra trên thực tế. Những cơ hội này giúp Võ & Associates xây dựng dịch vụ C&B trọn gói phù hợp cho nhiều loại hình doanh nghiệp cũng như xử lý các vấn đề pháp lý phát sinh trong lĩnh vực lao động một cách hiệu quả.

Tinh gọn bộ máy và hiệu quả

Với xu hướng phát triển của công nghệ internet và việc kết nối dễ dàng như hiện tại, các bộ phận làm việc với nhau không bị giới hạn về mặt không gian. Việc sử dụng dịch vụ C&B trọn gói bên ngoài giúp doanh nghiệp tinh gọn bộ máy nhưng vẫn đảm bảo sự vận hành một cách trơn tru, và bền vững.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Luật sư có nghĩa vụ giữ bí mật thông tin của khách hàng khi thực hiện dịch vụ pháp lý và sau khi đã kết thúc dịch vụ đó. Trên tiêu chí quy tắc hành nghề Luật sư cũng như quyền lợi của Khách hàng, Võ & Associates cam kết mọi thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

3. Dịch vụ C&B trọn gói tại Võ & Associates

a. Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

Dịch vụ C&B trọn gói tại Võ & Associates được xây dựng là một dịch vụ pháp lý chuyên sâu dành cho doanh nghiệp. Vì vậy không chỉ dừng lại ở việc xây dựng chính sách với người lao động, thực hiện các thủ tục hành chính, tính lương. Doanh nghiệp luôn được đảm bảo nhận được đầy đủ các tư vấn chi tiết từ Luật sư có kinh nghiệm về pháp luật lao động ngay khi có yêu cầu. Đây là điểm khác biệt và nội bật của dịch vụ C&B trọn gói tại Võ & Associates.

b. Thủ tục hành chính

 • Thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến chế độ bảo hiểm xã hội cho người lao động như: đăng ký BHXH lần đầu; tăng/giảm BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ liên quan (thai sản, nghỉ ốm);
 • Thực hiện chế độ báo cáo tuân thủ pháp luật lao động theo quy định pháp luật;
 • Thực hiện thủ tục quyết toán thuế TNCN cho người lao động;
 • Hòa giải, giải quyết các tranh chấp lao động phát sinh giữa người lao động và doanh nghiệp.

c. Quản lý nội bộ

Quản lý quan hệ lao độngQuản lý tiền lươngChính sách nội bộ
 •  Tư vấn pháp luật lao động, bảo hiểm xã hội cũng như các quy định liên quan;
 • Xây dựng template hợp đồng thử việc/ thư mời thử việc; hợp đồng lao động;
 • Xây dựng nội quy lao động; Thực hiện thủ tục đăng ký nội quy lao động; tham khảo, thông báo đến tổ chức đại diện NLĐ tại cơ sở, NLĐ, niêm yết tại công ty.
 • Xây dựng template bảng chấm công; tiến hành lập bảng chi lương và phiếu chi lương hàng tháng;
 • Xây dựng quy chế lương; chính sách tăng lương; chính sách phụ cấp…
 • Xây dựng các quy định vận hành nội bộ như: quy định chấm công, tính lương; quy định ký và chấm dứt hợp đồng lao động; quy trình nghỉ việc,…
 •  Xây dựng sơ đồ tổ chức và mô tả công việc….
 • Quy định nghỉ phép;
 •  Lưu trữ hồ sơ lao động cho doanh nghiệp;
 • Quy định khen thưởng – xử lý kỷ luật lao động.

4. Quy trình cung cấp dịch vụ tại Võ & Associates

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để nhận báo giá chi tiết cho dịch vụ C&B trọn gói từ Võ & Võ & Associates thông qua form đăng ký sau:

https://forms.gle/x8iPf2PXMm81bYcT7

Sau khi đăng ký xong Võ & Võ & Associates sẽ liên hệ đến khách hàng trong thời gian sớm nhất

Quét mã QR để kết nối với Luật sư