• hello@voconsultants.vn
  • (+84) 909 865 891

Hỗ trợ khởi nghiệp

Xu hướng

"Khởi nghiệp"

Khởi nghiệp” – Startup đang xu thế tất yếu phát triển mạnh mẽ hiện nay với các mô hình kinh tế chia sẻ, Internet of Thing, và nhiều mô hình mới khác. Đặc điểm của startup thời đại công nghệ và internet phát triển như hiện nay đó là mức đầu tư không lớn, đa số hình thành các doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ với tốc độ nhanh chóng, đặc biệt là tại các thành phố phát triển như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Các mô hình khởi nghiệp hiện nay triển khai nhanh và có thể đo lường hiệu quả trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, tỷ lệ khởi nghiệp thất bại tại Việt Nam hiện chiếm trên 90% các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp

Khởi nghiệp thành công là mong muốn của tất cả doanh nghiệp khởi nghiệp. Tuy nhiên có nhiều cá nhân đã thất bại vô số lần trước khi thành công và không ít người đã từ bỏ giấc mơ khởi nghiệp của mình.

Có được cơ hội gặp gỡ và tư vấn pháp lý cho hàng trăm doanh nghiệp khởi nghiệp. Chúng tôi “đồng cảm” và ghi nhận những nỗ lực cúa mỗi khách hàng để đến được với thành công .

Kinh nghiệm và sự may mắn là một trong những yếu tố được đánh giá cao quyết định đến  thành công của một dự án khởi nghiệp. Tuy nhiên chúng tôi càng đánh giá cao tính tập trung. Việc tập trung vào các công việc nền tảng, chiến lược giúp Doanh nghiệp khởi nghiệp đi nhanh và đúng hướng.

Thiếu hiểu biết về các quy định pháp lý, thuế – kế toán là rào cản không nhỏ đối với doanh nghiệp khởi nghiệp. Việc không có kỹ năng xử lý các vấn đề này, cũng như các nội dung cần thực hiện với cơ quan nhà nước khiến  doanh nghiệp khởi nghiệp phải đối mặt với những bất lợi lâu dài trong tương lai

Xu hướng sử dụng dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp

Chuyên nghiệp

Võ Consultants xây dựng đội ngũ tâm huyết, nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp.

Tối ưu chi phí

Cắt bỏ chi phí vận hành các bộ phận pháp lý - kế toán - hành chính nhân sự cho doanh nghiệp.

Tính tập trung

Doanh nghiệp khởi nghiệp có đủ thời gian tập trung hoàn toàn vào các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Phát triển bền vững

Đảm bảo sự tuân thủ pháp luật ngay từ những bước đầu, giúp doanh nghiệp tự tin phát triển bền vững.

Quét mã QR để kết nối với Luật sư