• hello@voconsultants.vn
  • (+84) 909 865 891

Thông tin pháp luật

Thông tin pháp luật là trang thông tin giúp Võ Consultants kết nối gần hơn với tất cả khách hàng của mình thông qua việc đưa ra các thông tin, kiến thức pháp luật cơ bản cũng như những biểu mẫu cần thiết. Chúng tôi luôn tâm niệm, mang lại cho khách hàng những “trải nghiệm có giá trị” khi tìm đến Võ Consultants. Vì vậy bằng nhiều phương thức khác nhau, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp những giá trị của Luật sư, tổ chức hành nghề Luật sư cho cộng đồng.

Phân loại chuyên mục:

Tại mục kiến thức pháp luật, Võ Consultants liên tục cập nhật những bài viết có giá trị cung cấp những thông tin về pháp luật trên đa dạng các lĩnh vực: Pháp luật doanh nghiệp – đầu tư; Pháp luật thương mại; Pháp luật kinh doanh bất động sản; Pháp luật dân sự – hôn nhân gia đình; Pháp luật lao động; Pháp luật hình sự cũng như nhiều lĩnh vực pháp luật khác. Khi thực hiện các bài biết tại đây, Võ Consultants tập trung vào mục tiêu đưa ra các kiến thức cơ bản, dễ hiểu phục vụ cho nhu cầu tự tìm hiểu pháp luật của mỗi khách hàng. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các nội dung mình mong muốn, giúp ích cho bản thân nhiều hơn trong quá trình “xử lý” vụ việc gặp phải. Tuy nhiên, đây không phải là ý kiến tư vấn từ Võ Consultants cho bất kỳ trường hợp cụ thể nào; Và tuỳ vào từng thời điểm, các quy định pháp luật luôn có sự vận hành và thay đổi, nên những thông tin tại đây mặc dù được chúng tôi nỗ lực đưa ra một cách phù hợp nhất nhưng không thể đáp ứng 100% tính hữu dụng như mong đợi. Đây cũng là lý do chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ trực tiếp với Luật sư tại Võ Consultants để được giải quyết vụ việc một cách hiệu quả nhất.

Tại mục câu chuyện khách hàng, chúng tôi đưa ra các chia sẽ có thật trong quá trình Võ Consultants đồng hành cùng khách hàng của mình. Từ những vụ việc thực tiễn xảy ra, chúng tôi có các hướng dẫn chi tiết căn cứ theo quy định pháp luật với mục tiêu mang lại kết quả kỳ vọng cho khách hàng. Thông qua mục này, chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ tìm thấy sự gần gũi, tính mật thiết của pháp luật và đời sống. Cũng như đang trang bị các thông tin cơ bản để có thể xử lý các vụ việc pháp lý mà bản thân khách hàng có thể gặp phải.

Với kinh nghiệm làm việc thực tiễn, chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của việc sử dụng chính xác các biểu mẫu, đơn từ khi tham gia vào việc xử lý các vụ việc theo quy định pháp luật. Đây cũng là lý do đi kèm với việc cung cấp các thông tin pháp luật cơ bản, Võ Consultants thực hiện việc cung cấp miễn phí các biểu mẫu theo quy định pháp luật cũng như các biểu mẫu được soạn thảo bởi đội ngũ chuyên viên tại Võ Consultants đến với khách hàng. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng khi tham gia vào các quan hệ pháp luật. Và đây cũng là giá trị mà Võ Consultants mong đợi mang đến cho mỗi khách hàng, cho cộng đồng.

Hotline tư vấn pháp luật: 0909 865 891

Email: Hello@voconsultants.vn

Địa chỉ văn phòng: Tầng 8 Toà nhà Callary, số 123 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Quét mã QR để kết nối với Luật sư