• hello@voconsultants.vn
  • (+84) 909 865 891

Hỗ trợ khởi nghiệp trọn gói

Chàng Santiago đã không lựa chọn là một linh mục, cũng đã không chấp nhận sự lựa chọn như “người bán kem” hay “ông chủ cửa hàng pha lê” để quyết đi tìm “kho báu trong mơ” của mình. Trên hành trình ấy chàng Santiago đã bị lừa hết sạch những con cừu, bị lấy mất toàn bộ 50 đồng tiền vàng…đã phải vượt qua sa mạc khắc nghiệt, cũng có lúc sắp đánh đổi bằng cả mạng sống của mình nhưng cuối cùng thì chàng cũng đến được đích.

Và giống như câu nói của Nhà Giả Kim When you want something, all the universe conspires in helping you to achieve it”, tạm dịch “Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó”. (Trích sách “Nhà giả kim”). Cũng chính vì lẽ đó, mà Chàng Santiago đã đi đến cuối cùng dù cho trên hành trình ấy có bao nhiêu khó khăn.

Bạn sẽ lựa chọn mình là ai? Anh chàng Santiago hay người bán kem hay là ông chủ cửa hàng pha lê. Bạn là một người trẻ tâm huyết, với mong muốn “khởi nghiệp” nhưng không biết bắt đầu từ đâu và đang còn rất nhiều phân vân. Điều đầu tiên các bạn hãy lựa chọn cho mình một nhà tư vấn “tâm huyết” tận tâm đồng hành cùng bạn trên chặng đường khởi nghiệp đó. Và đương nhiên, bạn hãy vững tin “Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó”.

Xu hướng khởi nghiệp

Hỗ trợ khởi nghiệp trọn gói

Được xây dựng từ một nhóm “Luật sư trẻ”, chúng tôi cũng đã và đang khởi nghiệp, chính vì vậy chúng tôi luôn trân trọng cơ hội đồng hành cùng tất cả những “nhà khởi nghiệp”. Và đây cũng là tâm huyết thôi thúc chúng tôi cung cấp gói “Dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp trọn gói” với mong muốn đồng hành cùng tất cả các bạn:

Dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp trọn gói của chúng tôi:

  • Pháp lý khởi nghiệp: Tư vấn pháp lý liên quan đến ngành nghề kinh doanh; điều kiện kinh doanh; chính sách ưu đãi đầu tư, kinh doanh; địa điểm kinh doanh; vốn và quyền lợi, nghĩa vụ của chủ sở hữu, thành viên góp vốn, cổ đông công ty. Và song hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp bằng gói tư vấn pháp lý thường xuyên với chi phí ưu đãi cho doanh nghiệp mới thành lập trong thời gian 2 năm đầu tiên.
  • Dịch vụ đại lý thuế: Tư vấn, thực hiện dịch vụ đại lý thuế, các nghiệp vụ liên quan đến đăng ký hồ sơ thuế ban đầu, hoá đơn điện tử, chữ ký điện tử, tài khoản ngân hàng và khai báo thuế hàng tháng, hàng quý cho doanh nghiệp
  • Dịch vụ văn phòng chia sẻ: Giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp vừa có môi trường làm việc hiện đại, năng động tại vị trí trung tâm thành phố nhưng với chi phí phù hợp. Theo đó các doanh nghiệp khởi nghiệp có đa dạng sự lựa chọn: Đặt địa chỉ văn phòng, Chỗ ngồi linh hoạt, Chỗ ngồi cố định, Phòng làm việc riêng biệt.
  • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói chỉ trong vòng 05 ngày làm việc, khách hàng chỉ cần ký hồ sơ một lần, uỷ quyền toàn bộ cho Luật sư tại Võ Consultants và chờ đợi nhận kết quả là: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Hồ sơ thành lập doanh nghiệp hoàn thiện gồm điều lệ công ty được xây dựng và tư vấn với định hướng “hữu dụng” lâu dài, con dấu doanh nghiệp, con dấu tên giám đốc, bản hiệu công ty
  • Thiết kế logo và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu theo quy định pháp luật;
  • Xây dựng chính sách nội bộ doanh nghiệp, chuẩn hoá các biểu mẫu, hợp đồng, quy trình làm việc theo yêu cầu của khách hàng. Training pháp lý doanh nghiệp, lao động cho bộ phận thực thi.
  • Thực hiện các thủ tục hành chính hỗ trợ khác: Đăng ký visa, thẻ tạm trú cho nhà nhà đầu tư, người lao động nước ngoài, đăng ký bảo hiểm cho người lao động.

Chuyên nghiệp

Võ Consultants xây dựng đội ngũ tâm huyết, nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp.

Tối ưu chi phí

Cắt bỏ chi phí vận hành các bộ phận pháp lý - kế toán - hành chính nhân sự cho doanh nghiệp.

Tính tập trung

Doanh nghiệp khởi nghiệp có đủ thời gian tập trung hoàn toàn vào các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Phát triển bền vững

Đảm bảo sự tuân thủ pháp luật ngay từ những bước đầu, giúp doanh nghiệp tự tin phát triển bền vững.

Khởi nghiệp thành công là mong muốn của tất cả doanh nghiệp khởi nghiệp. Tuy nhiên không thiếu những nhà khởi nghiệp đã thất bại, thậm chí đã thất bại vô số lần trước khi thành công và không ít người đã từ bỏ giấc mơ khởi nghiệp của mình. Có được cơ hội gặp gỡ và tư vấn pháp lý cho hàng trăm doanh nghiệp khởi nghiệp. Võ Consultants “đồng cảm” và ghi nhận những nỗ lực của mỗi khách hàng để đến được với thành công. Kinh nghiệm và sự may mắn là một trong những yếu tố được đánh giá cao quyết định đến  thành công của một dự án khởi nghiệp. Tuy nhiên chúng tôi càng đánh giá cao tính tập trung. Việc tập trung vào các công việc nền tảng, chiến lược giúp Doanh nghiệp khởi nghiệp đi nhanh và đúng hướng. Thiếu hiểu biết về các quy định pháp lý, thuế – kế toán và mỗi ngày phải loay hoay với những công việc “hành chính”  là rào cản không nhỏ đối với doanh nghiệp khởi nghiệp. Việc không có kỹ năng xử lý các vấn đề này, cũng như các nội dung cần thực hiện với cơ quan nhà nước khiến doanh nghiệp khởi nghiệp phải đối mặt với những bất lợi lâu dài trong tương lai. Chúng tôi trân trọng cơ hội được đồng hành cùng “nhà khởi nghiệp” để hỗ trợ bạn tất cả những nội dung “không phải là chuyên môn của bạn” như trên.

Quét mã QR để kết nối với Luật sư