• hello@voconsultants.vn
  • (+84) 909 865 891

Thu hồi nợ

Trong hoạt động quản lý và vận hành doanh nghiệp, vấn đề quản lý thu hồi công nợ đang là “bài toán khó” đặt ra cho nhà quản lý khi thực trạng “chiếm dụng vốn” đang gia tăng nhanh chóng những năm gần đây tại Việt Nam. Xuất phát từ thực trạng giải quyết vụ án tranh chấp thu hồi công nợ đang kéo dài và khó khăn với quy trình tố tụng rườm rà và thi hành án không hiệu quả, đã rất nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính, thậm chí các doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ còn rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán dẫn đến phá sản vì không thể thu hồi được công nợ.

Không chỉ tồn tại ở quan hệ giữa các doanh nghiệp, việc thu hồi nợ cho các khoản cho vay cá nhân cũng là điều khiến cho mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mất nhiều công sức và thời gian. Đây là hệ luỵ xấu ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tin của các doanh nghiệp, cá nhân với đối tác, khách hàng.

Luật sư

Thu hồi nợ

Dịch vụ Luật sư

Đại diện khách hàng liên hệ, làm việc với đối tác để thúc đẩy quá trình thanh toán công nợ giai đoạn tiền tố tụng;

Tư vấn cho khách hàng các biện pháp thu thập hồ sơ, chứng cứ nhằm mục đích thu hồi công nợ trước và trong quá trình tố tụng giải quyết vụ án thu hồi công nợ;

Tư vấn khôi phục tính thời hiệu của các tranh chấp công nợ;

Cung cấp dịch vụ đại diện làm việc với cơ quan thi hành án để tiến hành thi hành bản án thu hồi công nợ đã có hiệu lực pháp luật.

Cử đại diện uỷ quyền hoặc Luật sư tham gia tố tụng tại tòa án nhân dân có thẩm quyền/ trọng tài thương mại nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong tranh chấp thu hồi công nợ;

Quét mã QR để kết nối với Luật sư